3 Mẫu Bút Picasso Bán Chạy Nhất Hiện Nay

Bút ký picasso dạ bi 917R cài bạc

Đây là bút ký ngòi bi rất dễ sử dụng, khôn phải bơm mực rất thuận tiện và thích hợp với những người thích sự đơn giản nhẹ nhàng.

Phần thân của bút ký picasso dạ bi 917R cài bạc được sử dụng mầu chủ đạo là đen tạo sự chắc chắn và mạnh mẽ cho chiếc bút. Ngoài ra nó còn được cài bạc tại đầu bút, phần giữa và đầu bút làm điểm nhấn giúp nó nổi bật hơn và lịch lãm sang trọng.
picasso-933-vpec-2
Bút ký cao cấp Picasso mã 917

Bút ký Picasso 918F

Đây là dòng sản phẩm bút máy chính vì thế trọng lượng của nó nặng hơn mẫu bút ký Picasso dạ bi 917R điều này giúp việc cầm chiếc bút trở nên đằm hơn. Không những vậy thông thường thì dòng bút máy sẽ giúp chữ viết ra có đường nét sắc sảo hơn rất thích hợp với những người ưa hình thức.

Thường thì bút ký Picasso 918F có màu đen là chủ đạo và tại phần đầu, thân, lắp bút được nhấn bởi màu vàng sang trọng. Ngay cả đến ngòi bút cũng được làm rất tinh xảo rất đẳng cấp thích hợp với những doanh nhân thành đạt, những người cứng tuổi.
picasso-926-vpec-1
but-may-picasso-918-f

Đầu nắp bút ký luôn có một phần kẹp rất hữu ích. Rất thuận tiện khi bạn gài vào những cuốn sổ da khi đi công tác.

Bút ký Picasso 903F
picasso-903f

Cũng giống như bút ký Picasso 918F đây là dòng sản phẩm bút máy cho nên khi cầm bút người sử dụng luôn cảm thấy đằm tay, vững chắc. Bút được thiết kế với màu sắc chủ đạo là vàng ngoại trừ đầu bút là màu bạc cách điệu giúp sản phẩm có điểm nhấn bắt mắt hơn.

Màu vàng tượng trưng cho sự phú quý giàu sang chính vì thế những ông chủ lớn thường lựa chọn dòng sản phẩm này để thể hiện mình. Cầm trên tay một chiếc bút sang trọng và phú quý sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng tự tin và được nhiều người kính trọng. Chính vì thế đây là lý do vì sao dòng sản phẩm này được nhiều người tin dùng hay được làm món quà độc đáo dành cho sếp.

Lựa chọn bút ký Picasso tại đây chất lượng

Đây là dòng sản phẩm vô cùng giá trị chính vì thế người mưa cần phải tham khảo kỹ lưỡng xem nên mua tại đâu là an toàn nhất. Tất cả những điều bạn lo lắng sẽ được xua tan khi đến với Ensa.vn. Ensa là công ty chuyên sản xuất quà tặng ,cung cấp những dòng sản phẩm quà tặng cao cấp chính hãng đặc biệt là những dòng bút ký Picasso đang rất hót hiện này. Là công ty có chất lượng phục vụ tốt và hệ thống bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.