5 BÍ QUYẾT ĐỂ CHỌN ĐƯỢC GIỎ QUÀ TẾT 2017 TỐT NHẤT

Giỏ quà tết 2017:  Tôi sẽ mách bạn 5 bí quyết để chọn được giỏ quà tết tốt nhất.

gio-qua-tet-2017-5

  • Hầu hết các giỏ quà Tết có bốn nhóm thực phẩm cơ bản là: Rượu, bánh, trà, cafe, hạt sấy,… Với những giỏ quà cao cấp, điểm nhấn thường nằm ở hộp bánh, chai rượu nhập ngoại hay hộp chocolate hiệu quen thuộc, đắt tiền mà người được tặng dễ nhận ra.
  • Nếu bạn chọn giỏ quà tết tặng người thân thì nên chọn các loại bánh mứt kẹo truyền thống. Trong đó nên xen kẽ sản phẩm dành cho người lớn, trẻ em như trà, nước trái cây, bột dinh dưỡng trái cây, kẹo mềm, bánh… để trong gia đình ai cũng có thể dùng được.
  • Nếu bạn chọn giỏ quà tết cho đối tác làm ăn, cấp trên thì nên chọn rượu, thuốc lá, đặc sản khô, cà phê hoặc chocolate hảo hạng… Nếu là bánh mứt truyền thống nên chọn loại hộp lớn hoặc nhãn hiệu nổi tiếng, mẫu mã đẹp hoặc hàng đắt tiền.
  • Kiểm tra các món hàng có cân xứng đồng đều không: các nhóm mặt hàng có đầy đủ không để tránh trình trạng trùng món này thiếu món kia.
  • Hầu hết giấy gói quà trong suốt, cho nên bạn cần chú ý các sản phẩm có bao bì đẹp, màu sắc tươi sáng bắt mắt, không móp méo. Khi định hình chúng trong giỏ quà cần cố định để tránh va chạm đổ vỡ.

Đây là các mẫu giỏ quà tết đẹp nhất 2017

gio-qua-tet-2017-6

gio-qua-tet-2017-7

gio-qua-tet-2017-8
. Điều quan trọng nhất là tất cả các sản phẩm đều phải xem hạn xử dụng, xuất xứ hàng hóa đầy đủ.

Với các bí quyết trên Cánh diều vàng hy vọng quý khách có thể lựa chọn những món quà tết chất lượng và ưng ý nhất.