Sứ mệnh

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ TMDV MIXCO

Sứ mệnh

  • Với Khách hàng:

Sứ mệnh của MIXCO là trở thành một trong những hệ thống tìm kiếm và sàng lọc thông minh những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mang tới cho cộng đồng cá nhân và doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi thiết lập những giá trị cho khách hàng bằng việc “Ghi nhận”. Tại MIXCO, chúng tôi thiết lập cả một hệ thống tương tác ghi nhận giá trị của khách hàng trong tất cả các hoạt động. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và cảm thấy hài lòng khi song hànhnăm_tháng cùng sự phát triển của MIXCO trên thị trường. Bạn sẽ cảm nhận được việc này bằng những chính sách ưu đãi đặc biệt của MIXCO cho những đối tượng khách hàng thân thiết, gắn bó, tin yêu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty.

  • Với cán bộ nhân viên:

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo điều kiện phát triển tài năng, nhân cách…

Luôn gia tăng giá trị mang lại thu nhập cao và đảm bảo các lợi ích cá nhân song hành cùng sự phát triển của công ty .

Là niềm tự hào của công ty, gia đình và thế hệ kế cận.

  • Với Xã Hội:

Trở thành một công ty mang tầm vóc khu vực và quốc tế, liên tục hoàn thiện sản phẩm dịch vụ và mở rộng với quy mô có chọn lọc.

Xây dựng và chia sẻ các giá trị bền vững cho doanh nghiệp, đối tác và cộng đồng.

Đón nhận những giá trị phát triển công ty cùng với việc cho đi những giá trị mà xã hội cần đóng góp như: Công tác thiện nguyện; Công tác đầu tư phát triển thế hệ tương lai của đất nước; Tham gia các hoạt động xã hội kêu gọi khác…

Trang chủ