Giới thiệu về Công ty

Mixco chúng tôi là đơn vị sản xuất, may và in túi vải không dệt hàng đầu tại TPHCM với hệ thống máy móc hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, cùng với đội thiết kế sáng tạo giàu kinh nghiệm, vì thế luôn cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu hiện nay.

Tại xưởng chúng tôi hiện nay đang cung cấp rất nhiều mẫu túi vải không dệt, túi Canvas, túi vải Tote, túi vải Bố, túi vải Đay,….đa dạng cho quý khách chọn lựa.

Chính vì thế rất nhiều đơn vị khách hàng lớn nhỏ khi đến đặt hàng bên chúng tôi đều hài lòng không chỉ về giá cả, chất lượng sản phẩm mà còn chất lượng dịch vụ của bên chúng tôi nữa.

thông tin công ty vải Mixco

thông tin công ty vải Mixco

I. Thông tin về xưởng may in túi vải không dệt Mixco

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, may và in túi vải không dệt thì chúng tôi luôn đứng đầu trong ngành này cùng với vị trí nằm ở 2 Nhất Chi Mai, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM gần với trung tâm TPHCM mang lại sự thuận tiện trong việc giao dịch với khách hàng.

Hiện nay nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm một đơn vị sản xuất, may và in túi vài không dệt chất lượng, giá rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn thì có thể tìm đặt trực tiếp bên xưởng Mixco của chúng tôi.

Đảm bảo mọi khách hàng khi đến đây đặt hàng chắc chắn sẽ hài lòng về dịch vụ sản phẩm chúng tôi mang lại cùng với sự nhiệt tình của đội ngũ bên chúng tôi tư vấn hỗ trợ tốt nhất khi đặt hàng.

Với nhiều mẫu túi vải không dệt thiết kế đẹp độc lạ cùng với chất lượng tuyệt với chắc chắn mang lại sự chuyên nghiệp cho đơn vị khách hàng kinh doanh cũng như là một trong những kênh Marketing giúp quảng bá thương hiệu doanh nghiệp đến với khách hàng.

xưởng sản xuất may in túi vải Mixco

xưởng sản xuất may in túi vải Mixco

II. Sứ mệnh

Với sứ mệnh của chúng tôi là luôn cung cấp những sản phẩm túi vải chất lượng tốt nhất vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, vừa mang lại sự chuyên nghiệp cũng như giúp quảng bá thương hiệu đến với khách hàng, từ đó gia tăng doanh thu một cách hiệu quả.

Không những thế thì việc sử dụng túi vải không dệt, túi vải tự hủy cũng giúp giảm sự ô nhiễm môi trường rất tốt từ đó vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa thân thiện với môi trường.

xưởng sản xuất may in túi vải Mixco TPHCM

xưởng sản xuất may in túi vải Mixco TPHCM

III. Tầm nhìn

Hiện nay Mixco đang là một trong những đơn vị lớn nhất nước cung cấp, sản xuất, may gia công, in túi vải không dệt cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ trong nước, và số lượng khách hàng đặt dài hạn ngày càng tăng chóng mặt, trong tương lai chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng trong nước mà mục tiêu cung cấp cho khách hàng nước ngoài nữa.

Việc càng mở rộng quy mô và thị trường cũng là cách giúp mở rộng tầm ảnh hưởng giúp Mixco đem thương hiệu đến nhiều khách hàng hơn, không những thế thì giúp giảm được chi phí sản xuất từ đó giảm chi phí cho khách hàng, đây cũng là một trong những cách tối ưu chi phí giúp quý khách gia tăng doanh thu.

xưởng sản xuất may in túi vải Mixco TPHCM giá rẻ

IV. Không ngừng nâng cao vị thế

Mixco chúng tôi luôn luôn mở rộng quy mô phát triển mạnh, cải thiện chất lượng dịch vụ sản phẩm.

Hơn nữa thì chúng tôi không ngừng học hỏi, phát triển cả đội ngũ nhân lực cũng như nhập khẩu sử dụng hệ thống máy móc thiết bị hiện đại nhất vào sản xuất để cung cấp những loại sản phẩm túi vải chất lượng tốt nhất, đẹp nhất và bền nhất, vừa đem lại sự uy tín tin tưởng cũng như gi tăng lợi nhuận cho đơn vị khách hàng.

xưởng sản xuất may in túi vải Mixco giá rẻ

V. Các mảng chính tại Mixco

Hiện tại thì công ty túi vải Mixco chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất, may và in các loại túi vải hàng đầu Việt Nam với nhiều mảng.

+ Túi vải không dệt

+ Túi vải bố

+ Túi vải canvas

+ Túi tote

+ Túi vải đay

+ Túi vải thời trang

+ Các loại túi làm quà tặng doanh nghiệp

+ …

xưởng sản xuất may in túi vải Mixco giá rẻ TPHCM

VI. Ưu đãi khi đến đặt hàng tại Mixco

Đến với Mixco thì mọi quý khách hàng đều nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn mà nhiều công ty hay xưởng khác không có được như sau.

+ Báo giá rẻ tận xưởng không qua trung gian

+ Cam kết chất lượng sản phẩm 

+ Giá thành rẻ nhất thị trường

+ Chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng

+ Thiết kế từ a đến z miễn phí

+ Sản xuất và giao hàng đúng hẹn

+ Thực hiện đúng quy trình thanh toán, giao hàng đổi trả

xưởng sản xuất may in túi vải không dệt Mixco giá rẻ

VII. Thông tin về xưởng may in túi vải không dệt Mixco

Công ty TNHH Thương Mại – Sản Xuất May in túi vải không dệt Mixco

+ Địa chỉ: 2 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

+ SĐT: 0906.611.094

+ Website: https://mixco.vn/