Địa chỉ mua túi vải không dệt tại Đà Nẵng giá rẻ

Tháng Một 26, 2021

Cần tư vấn túi vải không dệt tại Đà Nẵng để đặt hàng ? Hiện nay trên thị trường tại Đà Nẵng thì nhiều cơ sở kinh doanh bán hàng đang có nhu cầu muốn đặt dòng sản phẩm túi vải không dệt và in thông tin quảng bá thương hiệu doanh nghiệp, sản phẩm đến với khách hàng, từ đó muốn tìm một đơn vị cung cấp, sản xuất gia công may in túi vải không dệt giá rẻ chiết khấu cao tại Đà Nẵng.

Xưởng may túi vải không dệt tại Đà Nẵng

Nếu vấn đề này đang được đơn vị khách quan tâm muốn được tư vấn thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nha.

Xưởng may túi vải không dệt tại Đà Nẵng giá rẻ

+ Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt tại Đà Nẵng

Với sự phát triển ngày càng mạnh của thành phố Đà Nẵng cùng với hàng ngàn khách du lịch đến hàng năm, cùng với lượng khách hàng ngày càng đông và giảm việc lượng rác thải nhựa ra môi trường giúp cho môi trường sạch đẹp thì nhu cầu sử dụng túi vải không dệt ngày càng cao.

Vì thế nhiều công ty, cơ sở du lịch, công ty chuyên quà tặng, nhiêu doanh nghiệp đặt hàng và in túi vải không dệt để làm quà tặng tri ân khách hàng, cũng như là sử dụng để giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm cho doanh nghiệp đến nhiều khách hàng, từ đó gia tăng doanh thu doanh số cho đơn vị.

Theo thống kê thì nhu cầu túi vải không dệt tại Đà Nẵng ngày nay cũng không kém gì TPHCM thì chiếm khoảng 35% toàn quốc.

in túi vải không dệt tại Đà Nẵng

+ Mua túi vải không dệt ở đâu Đà Nẵng giá rẻ

Với nhu cầu sử dụng túi vải không dệt tại Đà Nẵng cao thì nhiều xưởng cũng đang cung cấp túi vải không dệt, nhưng việc báo giá vẫn còn cao cũng như chất lượng sản phẩm không được như ý của nhiều đơn vị khách.

Vì thế để tránh tình trạng đặt hàng mua phải túi kém chất lượng, giá cao thì đơn vị khách có thể tham khảo đặt bên xưởng Mixco lớn nhất tại Đà Nẵng nha. Là một trong những xưởng lớn nhất nước cũng như là nhận cung cấp, sản xuất gia công may và in không qua trung gian, chính vì thế giá thành luôn rẻ hơn, cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất thị trường và giá thành rẻ nhất.

Với đội ngũ nhân công hùng hậu và đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, máy móc thiết bị nhập khẩu hiện đại thì Mixco chúng tôi luôn đảm bảo sản xuất, gia công may in ấn rất nhanh số lượng túi vải không dệt để đáp ứng nhu cầu cần gấp của đơn vị khách hàng.

Ngoài việc sản xuất túi vải không dệt tại thị trường Đà Nẵng thì chúng tôi cung cấp cho toàn quốc và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài nếu có yêu cầu, vì thế luôn đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm chất lượng nhất.

in túi vải không dệt tại Đà Nẵng giá rẻ

Xem thêm túi vải không dệt giá rẻ tại https://mixco.vn/danh-muc/xuong-may-tui-vai-khong-det-gia-re-hcm/

+ Bảng giá túi vải không dệt tại Đà Nẵng

Tiếp đến bảng giá túi vải không dệt tại Đà Nẵng để nhiều đơn vị khách hàng có thể nắm biết chi tiết để đặt hàng sản phẩm phù hợp với túi tiền của đơn vị mình.

Giá thành khi đến bên chúng tôi gia công may, sản xuất và in thì nó tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, khi đến thì sẽ được báo giá một cách cụ thể cho đơn vị khách, một số yếu tố ảnh hưởng đến giá thành như loại túi, kích thước, số lượng,….

Thường thì giá thành gia công may tận xưởng khoảng từ 2500đ đến 8000đ, nếu số lượng thì giá thành còn giảm cực sốc nữa.

Còn giá thành in 2 mặt với nhiều kích thước chuẩn bên xưởng như 25x35cm; 30x40cm; 32x42cm; 35x50cm thì dao động khoảng 3000đ, còn số lượng lớn 2500đ

Còn giá thành in 1 mặt một màu với nhiều kích thước 25x35cm; 30x40cm; 32x42cm; 35x50cm thì cũng dao động giống như in 2 mặt dao động khoảng 3000đ, còn số lượng lớn 2500đ, tùy theo số lượng lớn còn giàm mạnh nữa

Với trường hợp gia công và in phức tạp, cầu kỳ yêu cầu cao thì giá thành khoảng 7000đ đến 9000đ, số lượng lớn còn giảm mạnh

Trên đây là những mức giá tham khảo có thể thay đổi theo thời gian, chính vì thế để nắm bắt được giá thành chính xác hãy liên hệ với xưởng Mixco để biết rõ nha.

in túi vải không dệt tại Đà Nẵng Bestprintbag

+ Công ty Mixco chuyên cung cấp túi vải không dệt Đà Nẵng

Công ty Mixco là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp, gia công may và in túi vải thị trường Đà Nẵng với nhiều loại túi vải như túi vải không dệt, túi vải bố canvas, túi vải đay….

Bên xưởng chúng tôi có rất nhiều mẫu túi vải không dệt, túi vải bố canvas, túi vải đay thiết kế đẹp cũng như màu sắc ấn tượng, khi in lên thì mang lại độ sắc nét tính chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Chúng tôi luôn cam kết giá thành rẻ nhất thị trường, sản phẩm chất lượng tốt nhất, đảm bảo chính sách giao hàng trả hàng mang lại sự an tâm cũng như uy tín cho mọi đơn vị khi đến đây.

công ty in túi vải không dệt tại Đà Nẵng

+ Đặt hàng túi vải không dệt tại Mixco

Nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu cũng như giảm thời gian thì bên Mixco đưa ra quy trình đặt hàng giao hàng nhanh chóng để đơn vị khách nắm bắt được như sau

Bước 1: Đưa thông tin sản phẩm và số lượng đặt hàng cho bên chúng tôi như tên sản phẩm, loại, kích thước, in màu nào, mấy mặt,….

Bước 2: Bên bộ phận tiếp nhận rồi sau đó tiến hành thiết kế đưa cho khách hàng xem, đến khi hoàn chỉnh thống nhất thì thôi.

Bước 3: Khách hàng hài lòng với thiết kế thì bên chúng tôi tiến hàng sản xuất mẫu thử để kiểm tra và cho khách hàng xem, được thì tiến hành sản xuất hàng loạt

Bước 4: Tiến hành kiểm tra sản phẩm, làm sạch và sau đó chuyển hàng đến tận nơi cho đơn vị khách hàng đặt

công ty in túi vải không dệt tại Đà Nẵng Bestprintbag

Nếu quý khách đang có nhu cầu muốn đặt hàng cần được tư vấn cụ thể thì hãy nhanh chóng tham khảo ngay thông tin sản phẩm tại mixco.vn hoặc gọi ngay qua hotline 0906.611.094

Tham khảo

+ In túi vải không dệt tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *