Vì sao sử dụng túi vải không dệt thay túi nilon

Tháng Tư 17, 2021

Lý do vì sao sử dụng túi vải không dệt thay túi nilon đây chắc chắn là một trong những vấn đề quan tâm của nhiều người

Bài viết dưới đây chắc chắn mang lại cho bạn sự giải thích rõ ràng về vấn đề này, hãy cùng tham khảo để biết nha.

Tại Việt Nam hiện nay thì có rất nhiều cơ sở cũng như doanh nghiệp sử dụng túi vải không dệt dần thay thế cho túi nilon, và nhu cầu ngày càng sử dụng nhiều và tăng mạnh.

vì sao sử dụng túi vải không dệt thay túi nilon

Chắc chắn việc sử dụng túi vải không dệt mang lại nhiều ưu việt cũng như là có lý do của nó đúng không nào, một số lý do chính như sau

túi vải không dệt thay thế túi nilon

+ Phong trào giảm rác thải nhựa

Đầu tiên phải nói đó chính là phong trào giảm lượng rác thải của thế giới đối với nhiều quốc gia, chính vì thể việc giảm rác thải nhựa để tìm sản phẩm khác thay thế luôn được quan tâm chú ý.

Rác thải nhựa có thời gian phân hủy lên đến hàng trăm năm ảnh hưởng lớn đến môi trường chính vì thế việc thay thế những sản phẩm này nhưng vấn đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống nhất là những doanh nghiệp thì là điều cần thiết, bởi vì ô nhiễm môi trường ngày càng lớn ảnh hưởng đến cuộc sống của con người.

túi vải không dệt thay thế túi nilon hiện nay

+ Sản phẩm thân thiện với môi trường

Túi vải không dệt có thể phân hủy được chính vì thế thân thiện với môi trường, khắc phục được nhược điểm của túi nilon.

Theo nhiều nghiên cứu cho thấy thời gian để rác thải nhựa có thể phân hủy được khoảng 100 đến 1000 năm hơn nữa lượng rác thải nhựa ngày càng được thải ra môi trường tăng cao, do vậy khiến cho môi trường ngày càng ô nhiễm nặng

Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp chuyển sang sử dụng túi vải không dệt thay cho túi nilon, mà túi vải không dệt đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng thậm chí mang lại tính thẩm mỹ cao phong cách chuyên nghiệp nữa…

túi vải không dệt tự hủy thay thế túi nilon

+ Mẫu mã thẩm mỹ cao mang tính chuyên nghiệp

So với túi nilon thì túi vải không dệt được thiết kế sản xuất nhiều mẫu đẹp, sang trọng, độc đáo, hơn nữa mang lại tính thẫm mỹ cao, tính thời trang cao, nhất là có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau cho người dùng trong cuộc sống như đựng rượu, đi học, đi dã ngoại, đựng quà tặng, lịch tết, đựng giày, đi siêu thị…..

Nhất là trong mảng kinh doanh bán hàng thì những đơn vị công ty doanh nghiệp hay sử dụng những túi vải không dệt in thương hiệu logo công ty đựng sản phẩm cho khách, mang lại sự chuyên nghiệp, tính thẩm mỹ cao và nhất là lấy được sự thiện cảm của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Tham khảo xưởng may túi vải không dệt tại https://mixco.vn/danh-muc/xuong-may-tui-vai-khong-det-gia-re-hcm/

+ Sản phẩm dễ dàng giặt giũ, tái sử dụng

So với sản phẩm khác thì túi vải không dệt có một đặc điểm đó chính là độ bền cao, có thể tái sử dụng nhiều lần, giặt không phải lo lắng bị xuống màu cũng như hư hỏng, đặc biệt màu sắc sử dụng lâu vẫn bền màu không xuống màu như túi nilon thông thường khác

túi vải không dệt tái sử dụng nhiều lần

+ Giá thành rẻ, chất lượng tốt

Giá thành của túi vải không dệt hiện nay trên thị trường rất rẻ, nhất là với những đơn vị khách hàng đặt hàng số lượng nhiều thì còn rẻ nữa, đặc biệt đặc những đơn vị cung cấp sỉ ngoài giá thành rẻ còn được chiết khấu giá thành rất cao nữa, giúp đơn vị doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhiều.

túi vải không dệt giá bao nhiêu

+ Quảng bá thương hiệu, marketing tốt nhất

Cũng giống như túi nilon thì việc sử dụng túi vải không dệt đối với những doanh nghiệp đơn vị kinh doanh bán hàng luôn in logo, thông tin để quảng bá tăng độ phủ thương hiệu đến người dùng, từ đó tăng lượng khách hàng tiềm năng, tăng đơn hàng tăng doanh thu một cách hiệu quả nhất.

Việc quảng bá Marketing cũng là một trong những cách quảng cá hiệu quả tiếp cận khách hàng tốt mà nhất là tiết kiệm chi phí rất nhiều so với phương pháp quảng cáo truyền thông khác, chính vì thế mà rất nhiều đơn vị hiện nay luôn coi trọng chú ý đến vấn đề này.

túi vải không dệt trong Marketing

+ Xưởng may túi vải không dệt Mixco giá rẻ chiết khấu cao

Nắm bắt được những lợi ích vượt trội mà túi vải không dệt mang lại cũng như là nhu cầu của những đơn vị khách hàng hiện nay thì bên Mixco chúng tôi hiện đang là một trong những đơn vị lớn chuyên gia công may, sản xuất và in túi vải không dệt giá thành rẻ chiết khấu cao cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ giàu kinh nghiệm thì chúng tôi luôn đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cũng như mang lại sự hài lòng nhất cho đơn vị khách khi đến đây.

Để được tư vấn thông tin chi tiết về những loại mẫu túi vải không dệt cũng như báo giá đặt hàng thì đơn vị khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0906611094 nha

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *